728 x 90(1)

Quốc Anh đẹp trai mơ màng trong poster chính thức phim Bí Mật Của Gió

Thứ tư - 18/12/2019 21:42
Bộ phim Bí Mật Của Gió cuối cùng cũng đã tung ra poster chính thức với sự xuất hiện của các nhân vật chính trong phim là Quốc Anh, Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi.
 

Sau khi bộ ảnh chân dung của các nhân vật trong phim lần lượt được nhá hàng, mới đây, đoàn làm phịm Bí Mật Của Gió đã tung ra poster chính thức của tác phẩm. Một vẻ đẹp bí ẩn kèm theo dòng chữ mang đầy ẩn ý về tình yêu là những gì khán giả có thể cảm nhận được thông qua poster này.
 

 Poster chính thức của bộ phim Bí Mật Của Gió. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Poster chính thức của bộ phim Bí Mật Của Gió.

 

Với tông màu chủ đạo đen trắng điểm thêm mảng màu rực rỡ của ánh bình minh, Bí Mật Của Gió tiếp tục khiến khán giả phải tò mò về vẻ huyền bí mà bộ phim mang lại. Nam chính Quốc Anh dường như là điểm nhấn lớn nhất khi ở anh, người xem có thể cảm thấy được một sự khác lạ so với Khả Ngân hay Hoàng Yến Chibi.
 

 Nhân vật Phong của Quốc Anh mang đến một vẻ huyền bí, u buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhân vật Phong của Quốc Anh mang đến một vẻ huyền bí, u buồn.

 

Phía trên đầu Quốc Anh chính là rừng thông mờ sương đặc trưng của Đà Lạt. Sự bí ẩn và mơ màng như đang phần nào tiết lộ về một chàng trai vốn là hồn ma trong quá khứ đang đầy mông lung và mơ mộng.
 

 Khả Ngân... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Khả Ngân...

 ... và Hoàng Yến Chibi là những mắt xích không thể thiều của bộ phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


... và Hoàng Yến Chibi là những mắt xích không thể thiều của bộ phim.


Khả Ngân (vai Linh) trong poster đang mang một ánh nhìn ngây thơ pha chút bối rối của một thiếu nữ đang tuổi yêu. Trong khi đó Quốc Anh (vai Phong) chính là hồn ma điển trai, một làn gió lạnh đi vào trái tim của cô gái đã làm thay đổi cuộc sống của cô giống như câu tagline “Cơn gió về mang theo hơi sương cho em thêm chút lạnh”.

 
 Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của Yu Dương... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của Yu Dương...

 ... và Phí Ngọc Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

... và Phí Ngọc Hưng.


Phong đã là một phần không thể tách rời với thành phố Đà Lạt mờ sương, mang lại những cảm xúc lưu luyến dành cho các nhân vật. Bộ phim sẽ dần dẫn dắt người xem đi tìm "Bí Mật của Phong" trong cơn gió đầy hơi thở của sương đêm ấy.

 

Là một tác phẩm điện ảnh mang nhiều ước mơ, thể hiện tình cảm trong trẻo cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng, Bí Mật Của Gió hứa hẹn sẽ là bộ phim rất đáng để khán giả ra rạp trong dịp Tết Canh Tý sắp tới.

Nguồn tin: www.yan.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn