728 x 90(1)

Quý Bình, Minh Luân 'hội ngộ' tại 'Tình Bolero 2020'

Chủ nhật - 07/06/2020 21:59

Đảm nhận vai trò Ban giám khảo tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc gồm giám khảo tổng thể – NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo chuyên môn – ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó là giám khảo khách mời – ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận vai trò giám khảo giải trí. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi nhà văn/ ca - nhạc sĩ Hamlet Trương (Á quân Tình Bolero 2019).
 

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Ban giám khảo


Lê Vinh là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi. Nam diễn viên kết hợp cùng Quán quân Solo cùng Bolero 2018 - Như Ý. Từng “đối đầu” tại Solo cùng Bolero 2018 song cặp đôi Lê Vinh - Như Ý xem nhau như những người anh em thân thiết. Trước đó, cả 2 đã từng kết hợp ăn ý qua bài hát Sầu tím thiệp hồng trên sân khấu Solo cùng Bolero. Đến với Tình Bolero 2020, Lê Vinh một lần nữa “song kiếm” với Như Ý thông qua 2 ca khúc quen thuộc Thao thức vì em và Tình đời. Giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của cặp đôi này dễ dàng lấy được cảm tình của người nghe. Đặc biệt màn “trổ tài” đánh võ trên sân khấu của Lê Vinh nhận được nhiều ý kiến của các vị giám khảo.
 

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Lê Vinh - Như Ý

Ca sĩ Nguyên Vũ góp ý thí sinh nên “làm ít mà chắc” để tiết mục được hoàn hảo hơn. Ngược lại, giám khảo Phi Nhung khen Lê Vinh thể hiện những động tác võ thuật đẹp mắt. Tuy nhiên, chị cho rằng nên hạn chế dàn dựng phần đánh võ và hát chung vì như vậy sẽ làm người ca sĩ mất tập trung khi hát. Về giọng hát, chị nhận định Lê Vinh sở hữu chất giọng rất hợp với Bolero, tuy nhiên nam diễn viên thiếu tập trung khi hát, đồng thời phần giao lưu với bạn diễn chưa được tự nhiên và ăn ý. NSƯT Vũ Thành Vinh cùng ý kiến với Phi Nhung, anh cho rằng Bolero là hướng đi đúng cho giọng hát của Lê Vinh. Điều mà nam thí sinh cần đó là tạo nên dấu ấn riêng trong giọng hát.

 

Thanh Hiền là gương mặt tiếp theo bước vào phần thi. Luôn mang đến những câu chuyện xúc động mang thông điệp ý nghĩa cuộc sống, Thanh Hiền đã tạo được ấn tượng và làm khán giả tò mò mỗi khi biểu diễn. Không ngoại lệ, tuần này nữ diễn viên tiếp tục mang đến tiết mục đầy tính nhân văn. Tuy nhiên, cô cho biết phần dự thi sẽ mang màu sắc tươi vui thay cho những tiết mục có phần sâu lắng của những tập phát sóng trước. Đặc biệt, Thanh Hiền sẽ kết hợp cùng Á quân Tình Bolero 2016 - diễn viên Minh Luân. Theo nữ diễn viên đàn anh sở hữu giọng hát ngọt ngào và tính cách hài hước, phù hợp với thông điệp mà cô muốn truyền tải thông qua tiết mục. Diễn viên Minh Luân bày tỏ anh hào hứng nhưng cũng hồi hộp vì lần đầu song ca với Thanh Hiền.
 

quy binh minh luan hoi ngo tai tinh bolero 2020
Thanh Hiền - Minh Luân


Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn