728 x 90(1)

“Solo cùng Bolero 2019” gây bão ngay khi tuyển sinh

Thứ ba - 10/09/2019 09:45

 

Doan Lo To SG Tan Thoi khuay dong buoi casting (4)

 

“Solo cùng Bolero” 2019 tiếp tục thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký tham dự.
 

Chương trình “Solo cùng Bolero” 2019 vừa kết thúc vòng tuyển sinh tại khu vực TP.CM với số lượng thí sinh đông đảo đến từ rất nhiều các tỉnh trên khắp cả nước đã đổ về.
 

Các thí sinh có mặt từ rất sớmđể tham gia giao lưu và tranh tài giành lấy tấm vé bước vào vòng tiếp theo của chương trình. Để qua được vòng sơ tuyển, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thử giọng, bao gồm: 2 vòng hát “chay” và 1 vòng hát với micro.
 

Hinh Anh Buoi Tuyen Sinh (10)
Hinh Anh Buoi Tuyen Sinh (13)

Lượng thi sinh tham gia chương trình ngày một đông.


Tại đây, vòng sơ tuyển “Solo cùng Bolero” mùa thứ 6 xuất hiện nhiều thí sinh đặc biệt. Trong đó phải kể đến thí sinh Dạ Thảo – cô đào chuyển giới nổi tiếng, thành viên của Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời – Quán quân “Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa” mùa đầu tiên, chàng trai khiếm thị 17 tuổi từng khiến Trấn Thành rơi lệ – Nguyễn Dũ Nhất Sinh,…
 

Doan Lo To SG Tan Thoi khuay dong buoi casting (3)
Doan Lo To SG Tan Thoi khuay dong buoi casting (2)


Bên cạnh đó, vòng sơ tuyển còn là nơi để các thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc Bolero có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Trong lúc chờ đợi đến lượt thi, các thí sinh cùng lên sân khấu hát giao lưu. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Quốc Khải (Á quân Solo cùng Bolero 2018) cùng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời đã mang đến những phút giây vô cùng thư giãn cho thí sinh.
 

Giám khảo của vòng loại bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, đạo diễn Ngọc Duyên, ca sĩ Lê Minh Trung (Á quân Solo cùng Bolero 2014), ca sĩ Yến Xuân (Á quân Tình Bolero Hoan Ca), ca sĩ Mỹ Ngọc (Quán quân Duyên dáng Bolero),…
 

Chương trình “Solo cùng Bolero” là chương trình đầu tiên đã đưa dòng nhạc Bolero lên sóng truyền hình và phát triển mạnh mẽ. Trải qua 5 mùa, chương trình vẫn chứng tỏ sức hút của mình và chưa thấy có dấu hiệu giảm nhiệt. Chương trình “Solo cùng Bolero” do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện. Dự kiến, chương trình sẽ lên sóng vào cuối tháng 11/2019.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn