728 x 90(1)

Vợ chồng MC Hồng Phúc – Quỳnh Phượng bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần định ly hôn

Chủ nhật - 15/12/2019 20:57
 
Đến với Mảnh ghép hoàn hảo, Quỳnh Phượng tiết lộ, MC Hồng Phúc thường xuyên đi làm xa nhà, cảm giác của cô chẳng khác gì làm mẹ đơn thân, lủi thủi từ sáng cho đến khuya.
 

Hồng Phúc là nam MC nổi tiếng của VTV, anh ghi dấu ấn với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình như: Thay đổi cuộc sống, Hãy chọn giá đúng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Robocon, các bản tin thời sự... Vợ anh là nữ diễn viên Quỳnh Phượng, con gái của NSND Đỗ Lộc. Cả hai từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu 9 năm trước khi về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Quỳnh Phượng ít xuất hiện hơn để lui về chăm sóc hai con và gia đình.
 

Sau gần 20 năm đồng hành cùng nhau, những tưởng hạnh phúc là thế, mới đây Quỳnh Phượng bất ngờ "tố" chồng không quan tâm đến vợ, khiến cô cảm giác có chồng như không khác gì làm mẹ đơn thân. Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, cô cho biết: "Cuộc sống hôn nhân của tôi cũng bình thường giống như bao gia đình khác. Khi đã xác định mình là người lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình, tất cả quỹ thời gian của tôi đều dành cho con cái. Nhiều lúc tôi cảm giác giống như làm mẹ đơn thân vì chồng ở ngoài nhiều hơn ở nhà. Những lúc anh ấy về nhà thì con cái lại ưu tiên lên hàng đầu, không còn gì cho tôi cả".
 

Quỳnh Phượng còn cho biết, Hồng Phúc không bao giờ mở lời khen cô một câu nào và ngược lại: "Có lẽ những cặp vợ chồng ở với nhau một thời gian dài đều rất ngại khi phải nói ra những lời khen nhau. Riêng bản thân tôi, tôi toàn chê chồng".
 

Thế nhưng, thiếu những lời khen lãng mạn không phải là vấn đề lớn đối vợ chồng cô, vấn đề thực sự là họ không có nhiều thời gian bên nhau.
 

Vợ chồng MC Hồng Phúc – Quỳnh Phượng bất ngờ tiết lộ từng nhiều lần định ly hôn - Ảnh 1.
 

Hai vợ chồng đều làm trong giới nghệ thuật nên Quỳnh Phượng hiểu rất rõ việc làm nghề chỉ có một khoảng thời gian nhất định, vì vậy Hồng Phúc đang phải tận dụng toàn bộ khả năng hiện tại để cống hiến. Nữ diễn viên hiểu rõ cảm giác phải tạm gác lại những hoài bão, đam mê của mình khó chịu đến mức nào, nên cô muốn bản thân hy sinh để chồng được toàn tâm toàn ý trong công việc. Dù đó là lựa chọn của chính nữ diễn viên, nhưng cũng không tránh khỏi những lúc cô mệt mỏi, áp lực vì một tay chăm lo gia đình.
 

"Tôi stress kinh khủng. Nhiều lúc tôi muốn buông bỏ hết tất cả mọi thứ vì tại sao mình lại rơi vào trường hợp như thế này. Tôi tự hỏi mình có chồng, có gia đình, tại sao lại phải làm những công việc đó một mình? Nhưng trong một thoáng chốc suy nghĩ lại, tôi nhận ra đó là cái mà mình chọn. Và tôi đang làm những điều tốt nhất cho con, cho gia đình của mình" – Quỳnh Phượng bùi ngùi chia sẻ.
 

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện của cặp vợ chồng nổi tiếng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Hồng Quân được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 15/12/2019 trên VTV9.

Nguồn tin: VTV

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn