728 x 90(1)

Vợ sắp cưới của nhạc sĩ Hoàng Luân sợ gia đình chồng phản đối vì làm bartender

Thứ hai - 20/07/2020 08:40

 

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn gái của nhạc sĩ Hoàng Luân từng có ý định từ bỏ công việc bartender vì không được gia đình chồng chấp nhận.
 

Nhạc sĩ Hoàng Luân và bạn gái mình là Phương Oanh yêu nhau gần một năm. Khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, đủ để cả hai hiểu rõ về nhau. Vì vậy cặp đôi đang tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian sắp tới. Nhưng với Phương Oanh, cô cảm thấy có phần lo lắng vì chưa hoàn toàn chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống hôn nhân.
 

"Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một người bạn trai, một người chồng làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đến khi gặp anh, tôi cảm thấy hơi bất ngờ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống hôn nhân sau này sẽ như thế nào bởi vì công việc của tôi và anh ấy hoàn toàn trái ngược nhau", Phương Oanh chia sẻ.
 

Cô làm bartender tự do, thường đi làm từ rất sớm và về lúc tối muộn, có khi đến gần sáng mới đặt chân về đến nhà. Những dịp lễ Tết khi mọi người đoàn tụ cùng gia đình thì cô vẫn phải cặm cụi làm việc. Phương Oanh chấp nhận cuộc sống với giờ giấc sinh hoạt thất thường vì công việc đó là niềm vui, niềm đam mê của cô. Nhưng chỉ cần nghĩ đến việc lập gia đình, trở thành một người vợ, một người mẹ thì công việc bartender của Phương Oanh lại trở thành áp lực lớn nhất.
 

Ngay chính những người thân của Phương Oanh cũng không hoàn toàn ủng hộ công việc của cô, nên dù cha mẹ Hoàng Luân không phàn nàn gì nhưng cô biết với tâm lý của đấng sinh thành, ai cũng muốn con cái mình có một công việc ổn định để có thời gian chăm lo cho gia đình. Những suy nghĩ như vậy dần trở thành trở ngại rất lớn đối với Phương Oanh, đến mức cô khẳng định, nếu gia đình bạn trai không ủng hộ, cô sẵn sàng tìm một công việc khác dù bản thân không thích.
 

Vợ sắp cưới của nhạc sĩ Hoàng Luân sợ gia đình chồng phản đối vì làm bartender - Ảnh 1.


Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 28 với những trăn trở cho đời sống hôn nhân của nhạc sĩ Hoàng Luân và bạn gái Phương Oanh, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 19/7/2020 trên VTV9.

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn