728 x 90(1)

Vũ công Kim Anh: Ranh giới sàm sỡ trong nghề vũ công rất mong manh

Thứ tư - 11/12/2019 12:43
Nữ vũ công tài năng chia sẻ dù nhiều lần cảm nhận được bản thân bị sàm sỡ nhưng vì công việc nên không thể né tránh
 

Kim Anh sinh năm 1993, cô được khán giả biết đến khi cùng Vũ đoàn Oh đăng quang cuộc thi Bước nhảy xì tin nhưng phải đến khi tham dự chương trình So you think you can dance năm 2014, cô nàng mới thực sự được chú ý. Bên cạnh nhảy múa, Kim Anh còn gây bất ngờ với khả năng diễn xuất và ca hát trên các gameshow truyền hình.
 

Kim Anh trình diễn tiết mục trong chương trình Tinh hoa hội tụ
Kim Anh trình diễn tiết mục trong chương trình Tinh hoa hội tụ


Nhìn lại chặng đường 10 năm theo nghề, Kim Anh không ít lần bùi ngùi vì đánh mất cả quãng thanh xuân tươi đẹp lao vào công việc tập luyện: “Tôi phải hy sinh khoảng thời gian quý báu mà đáng lẽ ra phải dành cho gia đình. Đặc biệt vào những dịp lễ Tết, khi mọi người xum vầy bên nhau thì tôi phải đi làm. Nhưng bù lại, thanh xuân của tôi đã được “cháy” hết mình trong nghệ thuật cùng với những đồng nghiệp của mình. Mà chắc chắn khi nhìn lại tôi sẽ không bao giờ hối tiếc và luôn luôn tự hào”.
 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc bị sàm sỡ, lợi dụng đụng chạm cơ thể trong nghề vũ công: “Đôi lúc mình có thể cảm nhận được nhưng không thể né tránh hoàn toàn vì đó là công việc". Kim Anh cho biết cô không gặp nhiều, nhưng khẳng định mình đã và sẽ không im lặng mà nhất quyết lên tiếng, bảo vệ bản thân mình.

 
 
Kim Anh hé lộ những góc khuất trong nghề vũ công.
Kim Anh hé lộ những góc khuất trong nghề vũ công .
 


Ngoài ra, nữ vũ công còn tiết lộ thêm từng nhận được nhiều lời mời của các đạo diễn về việc đóng vai chính, đổi lại là một “thứ gì đó”. “Nhưng tôi đã lựa chọn không. Mà nếu đã lựa chọn bước đi bằng chính đôi chân của mình thì chẳng có gì dễ dàng cả”, Kim Anh nói. Hiện tại, cô nàng đang góp mặt trong chương trình Tinh hoa hội tụ, nhận được sự yêu mến của ban giám khảo và khán giả bởi những màn trình diễn xuất sắc.
 

Trước đó, câu chuyện nữ vũ công Phạm Lịch tố ca sĩ Anh Khoa gạ tình bằng những lời lẽ tục tĩu từng gây chấn động làng giải trí Việt năm 2018. Không chỉ có những hành động sàm sỡ khi đang kết hợp trong chương trình Trời sinh một cặp , Phạm Lịch còn tố nam ca sĩ gọi cô bằng biệt danh thô thiển trước mặt nhiều người khiến nữ dancer bị nghi ngờ về nhân phẩm.

Nguồn tin: cungcau.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn