728 x 90(1)

Xa cha mẹ từ nhỏ, cậu bé 12 tuổi vẫn không một lời oán trách

Thứ sáu - 19/06/2020 11:43


Dù ba mẹ không ở bên chăm sóc, hai anh em từ nhỏ phải về sống cùng bà nội và cô Út, tuy nhiên cậu bé 12 tuổi Tấn Tài vẫn hiểu và không hề trách gì ba mẹ.

Tấn Tài năm nay 12 tuổi, em là một cậu bé rất dễ thương, linh hoạt và đáng yêu. Tuy nhiên, khi đến với chương trình Điều con muốn nói, Tấn Tài khiến không ít người bất ngờ khi em mang đến một tờ giấy ghi những dòng chữ nắn nót dành cho bà nội, cô Út và ba ruột: "Con rất biết ơn bà nội và Út Thủy đã nuôi lớn và cho con ăn học. Con mong ba bớt nhậu để về chăm sóc hai anh em con".
 

Được biết, ngay từ khi mới hơn 1 tuổi, Tấn Tài đã phải xa cha mẹ. Cô ruột và bà nội là hai người đã nuôi em từ nhỏ và thương yêu em như con ruột. Trong mắt Tấn Tài, cô ruột là một người rất vui tính và hòa đồng, đã hy sinh nhiều cho em ăn học. Còn bà nội em năm nay đã 60 tuổi, bà tuy đã già nhưng vẫn cố gắng dành nhiều thời gian làm việc nhà và chăm sóc, dạy dỗ hai anh em Tấn Tài.
 

Xa cha mẹ từ nhỏ, cậu bé 12 tuổi vẫn không một lời oán trách - Ảnh 1.


Nói về ba mẹ, Tấn Tài cho biết, mỗi tháng em được cô Út chở đi thăm ba mẹ một lần. Ba em là người rất hay uống rượu, đã có lần em thấy ba uống rượu xong đánh mẹ, cũng vì thế mà mẹ em đã quyết định gửi hai anh em Tấn Tài về nhà nội rồi đi làm ăn xa. Tuy phải sống xa cha mẹ từ nhỏ, nhưng khi được hỏi có giận cha mẹ vì không chăm sóc, nuôi nấng mình hay không, Tấn Tài cho biết, em không giận gì hai người: "Cũng có lần con hỏi mẹ sao không nuôi con mà lại để con lại như vậy nhưng mẹ chỉ bảo không thể làm khác được. Còn ba thì con ít gặp, con muốn ba bớt nhậu lại nhưng con không dám nói điều đó với ba. Cũng nhiều khi con buồn vì nhớ cha mẹ nhưng là con trai, con đâu thể khóc được".
 

Đón xem Điều con muốn nói - bé Tấn Tài sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 20/6/2020 trên VTV9.
 

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn