728 x 90(1)

Khả Ngân xúc động khi nghe những chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình

Thứ hai - 23/11/2020 12:05
Tối ngày 19/11, trước thềm ba ngày công chiếu sớm (sneakshow) của bộ phim Bí Mật Của Gió, BHD – đơn vị sản xuất và phát hành phim đã tổ chức một buổi chiếu phim thân mật với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ê kip phim. 
 


Nhắc đến đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, hầu hết nghệ sĩ Việt cũng như khán giả đều ấn tượng mạnh với bộ phim Cánh Đồng Bất Tận với câu chuyện ấn tượng và cảnh quay đẹp tại miền Tây sông nước. 
 

Đạo diễn Nguyễn Thanh Huy (đạo diễn của phim Ròm) đến chúc mừng bộ phim Bí Mật Của Gió ra mắt và chia sẻ cùng ê-kíp: “Khi mình nghe đến câu chủ đề “tình người duyên ma” của bộ phim Bí Mật Của Gió, mình rất là tò mò. Đồng thời, bộ phim quy tụ những diễn viên trẻ, một ê-kíp trẻ năng động nên khiến Huy rất háo hức và đón chờ bộ phim này”. Nguyễn Thanh Huy từng hội ngộ với DOP Nguyễn Phan Linh Đan tại liên hoan phim Busan 2019, cả Ròm và Bí Mật Của Gió đều là những đại diện của Việt Nam được chọn trình chiếu tại liên hoan phim lớn nhất châu Á này.
 

Đạo diễn “Ròm” Trần Thanh Huy hội ngộ nữ DOP trẻ Linh Đan – Alotintuc.com


Đến với buổi chiếu thân mật của bộ phim Bí Mật Của Gió, rất nhiều nghệ sĩ thể hiện sự mong đợi được xem tài năng của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thể hiện trong từng phân cảnh. Đặc biệt hơn, bộ phim Bí Mật Của Gió còn là một là một tác phẩm tâm huyết với DOP – đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan, con gái của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, một trong những DOP trẻ nhất Việt Nam. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim về Đà Lạt mơ mộng, ma mị và mới lạ hơn với hình ảnh Đà Lạt – thành phố tình yêu mà bạn đã từng biết. 
 

Đạo diễn “Ròm” Trần Thanh Huy hội ngộ nữ DOP trẻ Linh Đan – Alotintuc.com


Ông Geogre Ding – nhà sản xuất phim người Mỹ đã rất vui mừng, chúc mừng cả ê-kíp làm phim Bí Mật Của Gió sau khi xem xong, ông chia sẻ: “Bối cảnh quá tuyệt vời, thật sự tôi rất bất ngờ trước những cảnh quay của phim. Chính bản thân tôi không thể rời mắt một giây phút nào vì mọi thứ quá đẹp, quá chỉn chu và đặc biệt câu chuyện của phim làm tôi ấn tượng rất nhiều”. 
 

Phim Bí Mật Của Gió sẽ ra rạp vào ngày 27/11/2020 và có suất chiếu sneakshow vào ngày 20-22/11/2020.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn