728 x 90(1)

Lũ "Tiếng sét trong mưa" được đề cử giải Mai Vàng 2019

Thứ tư - 13/11/2019 11:25

 

Vai diễn của Hứa Minh Đạt sẽ tranh vé vào đề cử Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình cho giải Mai Vàng 2019.
 

Là nam diễn viên đã hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và tận tâm trong nhiều năm qua, Hứa Minh Đạt được khán giả yêu mến qua những vai diễn đa màu sắc, nhiều tính cách khác nhau và chinh phục được tình yêu của khán giả màn ảnh nhỏ lẫn thị trường phim chiếu mạng. Tuy không là nam diễn viên chính trong các bộ phim nhưng những vai diễn mà Hứa Minh Đạt mang đến luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của khán giả. 
 

Mới đây, ông xã Lâm Vỹ Dạ được đề cử tại giải Ngôi sao xanh là Nam diễn viên truyền hình với vai Lũ trong Tiếng sét trong mưa và Nam diễn viên Web-drama với vai Bảy Gà trong phim Thập Tứ Cô Nương. Cạnh đó, anh có mặt trong đề cử Mai Vàng 2019 ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình.
 

Lũ

Hứa Minh Đạt gây ấn tượng mạnh với vai anh chàng gia đinh Lũ. 


Sơ lược những vai diễn gần đây của anh, ngoài những vai đại ca và giang hồ anh luôn hoàn thành ấn tượng thì nổi bật nhất vẫn là chàng Lũ Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Dù không xuất hiện nhiều nhưng đây là vai diễn Hứa Minh Đạt được khán giả đánh giá cao.
 

Thậm chí, trước cái chết đau đớn của Lũ, nhiều khán giả thậm chí còn "đòi" đạo diễn phải cho Lũ sống lại nếu có phần 2. 
 

Lũ

Cái chết thương tâm của Lũ khiến nhiều khán giả xót xa. 


Được biết, tại giải thưởng Mai Vàng 2018 đã xướng tên Lâm Vỹ Dạ với danh hiệu cao quý “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất”. Chắc hẳn nếu như năm nay Hứa Minh Đạt lại được vinh dự ẵm cúp thì màn "song kiếm hợp bích" của cặp đôi nghệ sĩ hài này sẽ càng rộn rã niềm vui.
 

Lũ

 Mới đây, nam diễn viên được đề cử ở các hạng mục tại giải Mai Vàng và Ngôi sao xanh nhờ vai diễn nhập tâm.


Hiện tại, cổng bình chọn cho nghệ sĩ Hứa Minh Đạt với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình” đã mở cửa. 
 

Nguồn tin: doanhnhan.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn