728 x 90(1)

20 Nghệ sỹ danh tiếng Việt so tài trong đêm chung kết Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ

Chủ nhật - 24/11/2019 22:08

 

Trong đêm tôn vinh Gương mặt Đại sứ áo dài VN 2019 bảng Nghệ sĩ, NSƯT Hồng Vân và NSƯUT Đàm Loan đã xuất sắc đoạt Giải ĐSAD Cống hiến, ca sĩ Quốc Đại và Thuý Nga đoạt Giải ĐSAD Nhân ái, MC Quỳnh Hoa và Ca sĩ Kyo York đoạt giải ĐSAD Truyền cảm hứng.

 

Mở đầu cho chương trình, 20 nghệ sỹ đã biểu diễn BST Tình nghệ sỹ của NTK Việt Hùng. Tình nghệ sỹ hiện lên dung dị trong sắc xám của màu khói thanh thoát làm nền cho những cánh sen Việt được vẽ thủ công kết hợp với thủ bút tài tình của Thư pháp Trầm Vũ.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 


Điều đáng trân quý là Bộ sưu tập Tình Nghệ sỹ của NTK Việt Hùng sẽ được đấu giá trên Facebook của 20 nghệ sỹ và tất cả số tiền này sẽ được dành tặng cho các nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật. Tại đêm nghệ thuật này, lần đầu tiên các nghệ sỹ thuộc nhiều thế hệ, thuộc nhiều lĩnh vực được đứng chung sàn diễn.

 

Photo
 


Lần đầu tiên, hai MC Anh Quân – Quốc Bình thể hiện tài năng ca hát hài hước, vui nhộn cùng danh hài Thúy Nga trong tiểu phẩm Cô Thắm về làng, MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Kyo York ngọt ngào, da diết trong bài Dân ca Quan họ Bèo dạt mây trôi…

 

Photo
 
Photo
 


Tiếp nối chương trình, 20 thí sinh trình diễn BST Hoa của Đất của NTK Việt Hùng. Hoa của đất như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng công phu trong thiết kế. Những họa tiết, phong cách thiết kế tinh tế, ấn tượng, giàu tính ứng dụng mang đến một vẻ đẹp mới cho văn hoá thổ cẩm truyền thống, đưa những mẫu thời trang thổ cẩm, họa tiết thổ cẩm chinh phục giới mộ điệu.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 


Tiếp đến là một Sài Gòn năng động tươi trẻ trong BST Vi vu Sài Gòn và màn catwalk Áo dài trắng của NTK Việt Hùng được các nghệ sỹ trình diễn như những người mẫu chuyên nghiệp trên sân khấu.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 


Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Nghệ sỹ khép lại trong tràn ngập niềm hạnh phúc của các nghệ sỹ. Đó là những tình cảm thật đáng trân trọng và khắc ghi, đó cũng là đêm nghệ thuật đầy thăng hoa và cống hiến mà các nghệ sỹ dành tặng khán giả, những người đã luôn ủng hộ và dõi theo họ để họ đem hết tài năng và tâm huyết của mình làm đẹp cho cuộc đời.

 

Photo
 
Photo
 


Được biết cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc và thực hiện thường niên 2 năm một lần, được luân phiên tổ chức từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước.

 

Photo
 
Photo
 
Photo
 
 
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn