728 x 90(1)

Ca sĩ Quang Hà bị hủy 21 show sau một tháng dịch COVID-19

Thứ bảy - 07/03/2020 08:43
Phía Quang Hà cho biết nam ca sĩ liên tiếp bị huỷ các show diễn vì COVID-19. Trong giai đoạn này, Quang Hà dành thời gian giao lưu, đồng thời thực hiện MV để gửi tặng khán giả.  
 

Dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến các nền kinh tế trên thế giới, ngành giải trí Việt Nam cũng bị tạm ngưng hoạt động các chương trình văn hóa nghệ thuật từ hơn một tháng qua.
 

Trước tình hình đó, Quang Hà cho biết anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những chương trình nhỏ. Ngoài việc ở nhà dành thời gian giao lưu với khán giả, nam ca sĩ cho biết anh cũng tranh thủ thu âm các ca khúc mới để tung ra trong thời gian sau dịch hoành hành.
 

Nói về việc nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, nam ca sĩ “Ngỡ” cho biết anh sẽ tự giác cách li nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho gia đình và xã hội.

 

Quang Hà coi MV như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. Ảnh: Gia Hào.
Quang Hà coi MV như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. Ảnh: Gia Hào.
 


Song song với những việc có thể làm được trong mùa “ế show”, Quang Hà cũng tận dụng căn biệt thự hơn một triệu đô của mình tại Hà Nội để quay MV "Từng yêu". 
 

Chia sẻ về việc vì sao cho ra mắt MV với ca khúc cover mà không phải là một bài hát mới, nam ca sĩ gốc Bắc cho biết anh tung sản phẩm này như cách “cầm hơi” khi cả xã hội đang quan tâm đến dịch bệnh. Tuy nhiên, Quang Hà chia sẻ rằng không vì thế mà anh đầu tư xuề xòa với dự án này.
 

Giải thích cho việc tận dụng ngay chính ngôi nhà của mình để quay MV, Quang Hà cho rằng trong mùa dịch thế này thì tốt nhất không nên đi đâu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi không phải thuê mướn bối cảnh ở bên ngoài.
 

Trong MV nam ca sĩ chỉ đảm trách cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát. Ảnh: Gia Hào.
Trong MV nam ca sĩ chỉ đảm trách cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát. Ảnh: Gia Hào.


Nam ca sĩ cũng tiết lộ sau khi dịch bệnh qua đi sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV hoành tráng khác cùng những dự án bất ngờ mà anh và ekip thực hiện như một lời tri ân đến người hâm mộ.


 

Nguồn tin: laodong.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn