728 x 90(1)

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh khẳng định: “Con cái dựa vào ba mẹ là bình thường”

Thứ ba - 02/06/2020 09:06

 

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh khẳng định: “Con cái dựa vào ba mẹ là bình thường”

Ánh Linh trải lòng chuyện bị khán giả “ném đá”, ám ảnh mỗi đêm khi được Hoài Linh nhận làm con nuôi. “Sơn nữ bolero” hé lộ những thông tin gây tò mò khi tham gia Người Kể Chuyện Tình mùa 4.
 


Bị “ném đá”, ám ảnh mỗi đêm khi được Hoài Linh nhận làm con nuôi
 

Ánh Linh (tên thật Phạm Hoài Linh) là cô kế toán có cuộc sống êm đềm ở Tuyên Quang. Bố mẹ người đẹp mong muốn con gái lấy chồng sinh con, có cuộc sống ổn định ở quê nhưng với đam mê âm nhạc quá lớn, cô lén gia đình thi Solo cùng bolero 2015. Dù dừng chân ở liveshow 7 của chương trình nhưng Ánh Linh được các giám khảo đánh giá cao và dự đoán rằng cô sẽ là một nhân tố triển vọng trong tương lai.
 


Trong một dịp tình cờ diễn chung sân khấu với danh hài Hoài Linh, Phạm Hoài Linh đã ngỏ ý nhờ nam danh hài đổi tên cho mình vì cô sợ hai cái tên trùng nhau sẽ gây nhầm lẫn cho khán giả. Trước lời đề nghị đó, Hoài Linh đã yêu cầu nữ ca sĩ trẻ hát cho anh nghe một vài ca khúc. Sau khi nghe ca khúc Con đường xưa em đi do Phạm Hoài Linh thể hiện đầy ngọt ngào, truyền cảm Hoài Linh đã chấp nhận lời đề nghị của “kiều nữ bolero” và đồng thời nhận cô làm con nuôi, đỡ đầu cho cô trên con đường nghệ thuật. Hoài Linh đã đổi tên của Phạm Hoài Linh thành Ánh Linh, với mong muốn cô sẽ trở thành một nghệ sĩ vừa có đức vừa có tài và tỏa sáng như chính nghệ danh anh đặt cho cô.
 


Là con nuôi Hoài Linh có nhiều thuận lợi song cũng có những khó khăn nhất định, Ánh Linh thổ lộ từng bị nhiều người chỉ trích bản thân mượn danh ba nuôi để tiếp cận khán giả. “Ba Hoài Linh vừa nhận tôi làm con nuôi, trên báo bắt đầu rùm beng. Tôi nhận được nhiều comment lẫn tị nạnh trong và ngoài nghề. Tôi đơn độc ở Sài Gòn, chưa từng đối mặt với showbiz, nhìn các nhận xét tiêu cực tôi chỉ biết khóc. Tin tức, nhận xét mỗi ngày khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên, những lời nói cay nghiệt cứ ám ảnh mãi trong đầu. Khi đi hát, mọi người xầm xì tôi là con nuôi của danh hài, điều này tạo áp lực, khiến tôi mất tập trung, hát không tốt”, cô nhớ lại.
 

Sau một khoảng thời gian dài đối mặt, vượt qua sức ép dư luận, Ánh Linh tự nhủ “làm con gái của Hoài Linh là điều đáng để cô tự hào, hãnh diện”. “Một người như ba Hoài Linh trên đời không ai là không mong muốn. Ở nhà, đói thì mẹ cho ăn, đau thì gọi ba, con dựa vào ba mẹ thì rất bình thường. Ông nhận tôi là con thì trong lòng tôi ông mãi là ba”, cô thổ lộ.
 

Dù nghệ sĩ Hoài Linh ưu ái cô con gái nuôi xinh đẹp trong nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Ánh Linh phân trần: “Mọi người đừng nghĩ rằng làm con gái của Hoài Linh chỉ toàn là thuận lợi. Thuận lợi ở chỗ được ba chỉ dạy, chia sẻ, thậm chí đôi khi còn la mắng để mình trưởng thành hơn, nhưng cũng có cả khó khăn trong đó. Khó khăn ở chỗ vì là con gái nuôi Hoài Linh nên tôi luôn phải tự nhủ mình phải cố gắng gấp đôi, nỗ lực 200% so với bình thường để không làm phụ lòng ba. Khi tôi ra mắt sản phẩm, người kiểm duyệt đầu tiên là ba Hoài Linh. Tôi cũng thường được ba yêu cầu hát lại 10 đến 20 lần để cho ra một bản thu hoàn hảo”.
 


Muốn nhận được lời chỉ dạy thẳng thắn tại Người Kể Chuyện Tình mùa 4
 

Mang tiếng “dựa hơi” ba nuôi Hoài Linh nhưng “sơn nữ bolero” thổ lộ chỉ dựa một phần, còn lại là sự nỗ lực bền bĩ của cô với âm nhạc: “Tôi là tay ngang khi đến với âm nhạc, dù được Hoài Linh nhận làm con nuôi nhưng trên sân khấu ba không thể hát thay tôi. Những năm đầu đi hát, tôi cầm micro mà chỉ muốn buông vì run và khớp. Tôi không quen giày cao gót, ánh đèn sân khấu ngột ngạt làm tôi run, hát không ra hơi. Vì thế, tôi bỏ tiền túi mua vé ở tất cả phòng trà, liveshow của các nghệ sĩ và học hỏi cách họ tự tin đứng hát và luyện thanh nhạc mỗi ngày”.

 

Nguồn tin: doanhnhanthitruong.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn