728 x 90(1)

Đào Bá Lộc lo ngại bị đánh giá "đẹp nhưng không có chiều sâu"

Thứ hai - 09/09/2019 16:54

 

 

Lần đầu tiên Đào Bá Lộc chia sẻ lý do ít tham gia các show truyền hình khiến MC Quang Bảo và hội gái xinh Hoàng Oanh, Kim Nhã, Minh Thảo té ngửa tại "Đại chiến tứ sắc".
 

Bất ngờ xuất hiện tại chương trình "Đại chiến tứ sắc - Attack 25" - gameshow có bản quyền format từ Đài truyền hình Asahi, nổi tiếng hơn 40 năm ở Nhật Bản, học trò Hồ Ngọc Hà chia sẻ đang hồi hộp như đi thi hoa hậu. Bước ra từ một chương trình âm nhạc, nổi tiếng với các ca MV đam mỹ về thời thanh xuân, Đào Bá Lộc còn thu hút sự chú ý với vai trò là một Beauty Blogger. Chàng trai bật mí: "Lộc rất ngại tham gia các show truyền hình như thế này vì sợ bị đánh giá là... mình đẹp nhưng không có chiều sâu!".
 


Ngỡ như đùa, nhưng Đào Bá Lộc thật sự quyết tâm "chiến" hết mình dù không quan trọng thắng thua khiến các người đẹp là Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Minh Thảo và "tình cũ" của MC Quang Bảo - Kim Nhã hết sức hoang mang.
 


Khai màn cuộc chơi, Kim Nhã đã xuất sắc trả lời chính xác câu hỏi 1 và 3, xuất sắc giành được 3 ô màu, trong đó đã "cướp" 1 ô màu từ Đào Bá Lộc. Hoàng Oanh cũng nhanh chóng tham gia trận đại chiến khi đưa ra đáp án "Tây Ban Nha" trước câu hỏi hình ảnh: "Đấu bò là môn biểu diễn truyền thống của quốc gia nào?".
 


Cuộc chơi càng gay cấn hơn khi Đào Bá Lộc "tung chiêu" với một bụng kiến thức về Sinh học, Vật lý, Lịch sử và Thường thức. Liên tục đưa ra những câu trả lời chính xác cho các câu hỏi đa dạng lĩnh vực, chàng Beauty Blogger vươn lên dẫn đầu với 11/12 ô màu đã được lật mở. Không chỉ có những đáp án đúng, Đào Bá Lộc còn "phổ cập" kiến thức cho mọi người như một người thầy thực thụ. Bất ngờ nhất khi anh chàng lý giải nguyên nhân "Sữa của hà mã có màu hồng" khiến hội gái xinh cùng chơi "mắt tròn mắt dẹt" và có ý định... bỏ cuộc.
 


Sự im lặng của diễn viên Minh Thảo từ đầu cuộc chơi khiến MC Quang Bảo phải đề nghị cô nàng kiểm tra lại chuông. Mọi thứ đều bình thường và Minh Thảo vẫn tiếp tục ngồi nhìn "trận chiến" không hồi kết giữa Hoàng Oanh, Kim Nhã và sự "bành trướng" của Đào Bá Lộc trên bảng màu 25 ô số.
 

Tuy nhiên, không điều gì có thể đoán trước tại "Đại chiến tứ sắc" bởi người chơi có thể dễ dàng cướp điểm của đối thủ bằng những chiến thuật tinh tế và thông minh. Chủ động giành những ô màu ở hàng trên cùng, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ vươn lên dẫn đầu khi cướp liền 3 ô màu của Đào Bá Lộc khi xuất sắc trả lời "Koala là loài động vật có vân tay giống con người".
 


Kim Nhã sau khi bị đối thủ cướp điểm cũng dần "mất dấu" trên bảng màu. Được sự động viên nhiệt tình của "tình cũ" Quang Bảo, cô nàng lấy lại phong độ và ghi 3 điểm liên tiếp với 2 câu trả lời đúng. Trận chiến vẫn đầy kịch tính trong giây phút cả 4 người chơi đứng trước "Cơ hội tấn công" (Attack Chance) khi có quyền chọn một ô màu và phá một ô màu của đối thủ, nếu trả lời chính xác câu hỏi mở ô thứ 21 trên bảng màu.
 

 

Chiến thuật "đánh giáp vòng" của Á hậu Hoàng Oanh có còn tác dụng ở những phút chót và ai sẽ là người chiến thắng chung cuộc? Câu trả lời sẽ có trong "Đại chiến tứ sắc" tập 10 phát sóng trên HTV7 vào khung giờ vàng 20h30 thứ Hai 09/08 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn