728 x 90(1)

Đạo diễn gameshow Huỳnh Phúc Thanh Nhân bất ngờ xuất hiện với vai trò “cô giáo”

Thứ năm - 21/11/2019 01:09
Nữ đạo diễn "triệu view" đã truyền "bí kíp" xương máu cho các bạn sinh viên, đồng thời cô chia sẻ từng muốn bỏ nghề.
 

Mới đây, "đạo diễn triệu view" Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã có buổi chia sẻ hướng nghiệp về ngành Tổ chức sự kiện dành cho hàng trăm sinh viên trường ĐH Quốc tế - Đại học Quốc gia trước thềm 20/11. Cô nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ của các bạn sinh viên.
 

Huỳnh Phúc Thanh Nhân không còn là một cái tên xa lạ trong ngành Giải trí Việt Nam bởi thành tích cô có được trên nhiều lĩnh vực Sự kiện và Giải trí. Hiện tại Thanh Nhân đang là người sở hữu video clip có lượt view đứng đầu Youtube 388 triệu view, đạo diễn các gameshow truyền hình rating hàng đầu như Hãy Nghe Tôi Hát, Người Kể Chuyện Tình, Ca sĩ giấu mặt, Người hùng tí hon...
 

Ngoài ra, Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn là một trong 3 đạo diễn Việt Nam thực hiện nhiều Lễ hội giao thừa Countdown chào năm mới nhất hiện nay. Cô nắm giữ nhiều giải thưởng cao quý như Herworld Young Woman Archiever, Pop Awards, Top Forbes, Top Mai Vàng...
 

 

dao dien gameshow huynh phuc thanh nhan bat ngo xuat hien voi vai tro “co giao” - 1
 

Đạo diễn Thanh Nhân xuất hiện với vai trò “cô giáo”.


Chia sẻ về buổi giao lưu lần này với các bạn sinh viên, Thanh Nhân cho biết: "Trong một talkshow trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng trên đài truyền hình quốc gia, anh ấy có nói vui một câu nếu Lê Hoàng là hiệu trưởng trường nghệ thuật thì sẽ mời Thanh Nhân về dạy môn Đạo diễn sự kiện và khuyên tôi nên nghĩ đến việc chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này. Tôi đã rất xúc động khi anh Lê Hoàng nói như vậy, và hôm nay, tôi thực hiện điều đó. Tôi đứng nói chuyện về nghề, truyền "bí kíp" xương máu của tôi cho các bạn sinh viên".
 

Nữ đạo diễn triệu view lôi kéo các sinh viên vào buổi diễn thuyết của mình bằng những chuyện hậu trường, những câu chuyện rất thật mà chính cô từng gặp phải trong quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, chạy đua với chính mình, mở rộng chuyên môn ở nhiều lĩnh vực Truyền thông, Marketing, Tổ chức sự kiện... Các bạn trẻ phấn khởi và liên tục đặt những câu "hỏi xoáy đáp xoay" để cô có những chia sẻ thực tế, giúp ích cho họ trong việc tiếp cận nghề được sâu sát hơn.
 

dao dien gameshow huynh phuc thanh nhan bat ngo xuat hien voi vai tro “co giao” - 3

Chiều lòng đạo diễn Lê Hoàng, Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã truyền "bí kíp" xương máu cho các bạn sinh viên.


“Bạn có thể rất giỏi ở lĩnh vực truyền hình, nhưng khi bước qua lĩnh vực event thì phải học lại từ đầu. Event lúc nào cũng thiên biến vạn hoá. Mỗi show lại có thêm những điều mới, buộc bạn luôn luôn vận động. Chỉ có làm và trải nghiệm thì mới có kinh nghiệm trong nghề này".
 

Trước lời tâm sự của một sinh viên khi bạn ấy dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện thì luôn cảm thấy không hài lòng, cảm giác áp lực và mọi thứ sai sót diễn ra dường như đều là lỗi của mình. Thanh Nhân tỏ ra rất đồng cảm.
 

dao dien gameshow huynh phuc thanh nhan bat ngo xuat hien voi vai tro “co giao” - 4

Sinh viên đại học Quốc tế hào hứng giao lưu cùng "nữ đạo diễn triệu view".


"Tôi rất hiểu bạn sinh viên này. Lúc mới bắt đầu, tôi cũng như bạn. Chương trình có thành công cách mấy vẫn luôn thấy mình mắc sai sót, cầu toàn đến mức bất thường, dẫn đến tự ti và trầm cảm. Bạn tin không? Cứ đi làm về, là nằm khóc 2-3 tiếng đồng hồ. Đến lúc mệt lả thì ngủ quên.
 

Cứ vậy suốt 2 năm trời. Thanh xuân của tôi đó! Từng có lúc tôi suy nghĩ đến chuyện giải nghệ... Nhưng đam mê và sự trưởng thành sẽ giúp bạn. Chỉ cần nhớ phải luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực, làm nghề uy tín và tử tế là được" - Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ với các sinh viên ĐH Quốc tế.
 

dao dien gameshow huynh phuc thanh nhan bat ngo xuat hien voi vai tro “co giao” - 5

Với đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, trong bất cứ nghề nào, đều phải đặt yếu tố đam mê lên hàng đầu.

dao dien gameshow huynh phuc thanh nhan bat ngo xuat hien voi vai tro “co giao” - 6

Với cô đây không phải là một lý thuyết sáo rỗng mà là kim chỉ nam để giúp người trẻ chọn lựa và theo đuổi nghề nghiệp đúng đắn nhất.

 

Nguồn tin: eva.vn

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn