728 x 90(1)

Diễn viên Kim Thanh Thảo: "Tôi đánh giá cao thí sinh vào Bán kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020"

Thứ hai - 30/11/2020 20:42
Có mặt tại Bán kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam với vai trò Phó BTC, diễn viên Kim Thanh Thảo gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái tự tin, cuốn hút.

 

 

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) đã đi hơn hai phần ba chặng đường. Trước thềm Chung kết, CEO Kim Thanh Thảo đã có nhận định về Top 32 chung cuộc: "Về top 30 thí sinh năm nay, tôi đánh giá khá cao về gương mặt sáng, hình thể cân đối, giao tiếp tiếng Anh tốt, đều là sinh viên đại học nên trình độ khá đồng đều nhau".

 

 

 

 

Giữ vị trí phó BTC nên cô luôn theo sát các em từ vòng thi sơ tuyển, cô chia sẻ các bạn thí sinh đã có nhiều bước tiến rõ so với ngày đầu.


Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) tìm kiếm gương mặt hội đủ các yêu cầu về trí tuệ và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Đây cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch xanh và du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.
 

BTC cũng mong muốn truyền đi thông điệp “Việt Nam trở thành điểm đến An toàn và Thân thiện”. Vì vậy, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, chúng tôi đã cho các thí sinh trong top 32 tham gia các hoạt động của lễ hội văn hóa tại Đắk Nông như: Lễ hội mừng mùa, Lễ hội sum họp, Khai mạc Lễ hội Văn hóa thổ cẩm 2020, Lễ hội đường phố... Chúng tôi mong muốn những hoạt động trên sẽ góp phần quảng bá cho du lịch Đắk Nông nói riêng và Việt Nam nói chung. ”

 

 

 

Năm 2020 vừa qua, Kim Thanh Thảo đã có những hoạt động tích cực để quảng bá du lịch Việt Nam. Trong tháng 7, nữ diễn viên đồng hành cùng Hội nghị Xúc tiến, kích cầu du lịch hai tỉnh Phú Yên – Gia Lai với tư cách khách mời danh dự, cùng tham gia một số hoạt động quảng bá du lịch nằm trong khuôn khổ chương trình. Vừa kết thúc các hoạt động tại Phú Yên, CEO Tâm Điểm ngay lập tức chuẩn bị cùng BTC lên kế hoạch và đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Với những cống hiến đầy ý nghĩa cho nền du lịch nước nhà, Kim Thanh Thảo đã nhận được những lời cảm ơn và tình cảm yêu thương từ phía khán giả.

 

 


Nữ diễn viên chia sẻ thêm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong năm qua, cô quyết định chuyển hướng tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Cũng do ảnh hưởng đại dịch nên hãng phim Tâm Điểm đang tạm ngưng sản xuất các dự án điện ảnh trong năm nay.
 

Make up: Sang Nguyễn

Photo: Ti Ak

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn