728 x 90(1)

Hóa thân thành người cha nát rượu trong “Anh thầy ngôi sao”, Hứa Minh Đạt nói lên tầm quan trọng trong cách dạy con 

Thứ năm - 22/08/2019 15:32

 

Vai diễn người cha nát rượu, cổ hủ của Hứa Minh Đạt đã tạo được dấu ấn nhất định  trong “Anh Thầy Ngôi Sao”, thông qua vai diễn này anh cũng đã có những chia sẻ về cách dạy con hiệu quả.

 

Vào tối ngày 21/08, buổi ra mắt bộ phim “Anh thầy ngôi sao” của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo dàn khách mời nổi tiếng như đạo diễn Charlie Nguyễn, vợ chồng Đạo diễn Võ Thanh Hoà, Mai Bảo Ngọc, diễn viên Quốc Anh - MLee, Big Daddy - Emily, Tùng Sơn - Trang Lou, Hoàng Yến Chibi, …cùng dàn diễn viên chính của phim là Huyme, Miu Lê cùng các diễn viên nhí. 
 

Hóa thân thành người cha nát rượu trong “Anh thầy ngôi sao”, Hứa Minh Đạt nói lên tầm quan trọng trong cách dạy con 


Đặc biệt, góp mặt với vai diễn Tỉnh trong “Anh thầy ngôi sao”, diễn viên Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ chân thành và bổ ích về cách anh dạy con ngoài đời thực. Trong phim, Hứa Minh Đạt vào vai Tỉnh - cha của bé Cu. Tỉnh là một người đàn ông cổ hủ, nghiện rượu và ghét các môn nghệ thuật, vì thế bé Cu thường xuyên bị ông đánh đập vì đam mê ca hát. Nói về vai Tỉnh, Hứa Minh Đạt chia sẻ:“Vai diễn này của Hứa Minh Đạt lấy bối cảnh trên một đảo hoang sơ, nơi mà thiếu thốn sự giáo dục , lối sống trên đảo còn quê, chưa được tiếp cận với sự hiện đại nhiều vì thế tình trạng bạo hành gia đình thường xuyên xảy ra, người cha luôn nghĩ nếu muốn dạy con tốt thì cha phải dạy dỗ bằng cách đánh đập. Hy vọng thông qua vai diễn này của Hứa Minh Đạt, các bậc làm cha mẹ sẽ cảm nhận được tình thương con sâu sắc hơn và sẽ có cách giáo dục mà không cần phải dùng đến roi vọt”.
 

Hóa thân thành người cha nát rượu trong “Anh thầy ngôi sao”, Hứa Minh Đạt nói lên tầm quan trọng trong cách dạy con 


Trái với Tỉnh, Hứa Minh Đạt ngoài đời thực lại có cách dạy con rất tâm lý, anh chia sẻ rằng: “Cách dạy con của Hứa Minh Đạt là mình phải đặt mình vào vị trí của con, nghĩa là mình phải cảm nhận và đặt tâm lý mình là một đứa trẻ để có thể trở thành bạn của con. Thường sau khi đi diễn về anh hay làm bạn với tụi nó, anh hỏi ‘lớp con hôm nay thế nào?’ hay ‘bài con hôm nay học gì?’. Hóa thân thành bạn, chơi trò chơi cùng con. Đểgần gũi được với con thì phải hiểu được con, biết được cái nào đúng cái nào sai dưới tư cách là một người bạn, một người cha.”
 

Có thể thấy Hứa Minh Đạt chọn cách làm bạn với con để có thể vừa gần gũi nhưng cũng đủ để hiểu con muốn gì và dễ dàng dạy dỗ con mà không mang bất kì cảm xúc tiêu cực nào đến với con. Đây là cách dạy con rất hiệu quả và được rất nhiều bậc cha mẹ áp dụng. Tuy nhiên đâu đó vẫn còn tình trạng bạo lực, đánh đập trẻ em, thông qua vai diễn này Hứa Minh Đạt mong muốn các bậc cha mẹ sẽ thấy được việc đánh đập con không bao giờ mang đến kết quả tốt đẹp.


Bằng chứng cho điều này chính là gia đình nhỏ hạnh phúc của anh và Lâm Vỹ Dạ trong 9 năm qua, đối với vai trò là một nghệ sĩ mà nói thì điều này không hề dễ dàng bởi quỹ thời gian dành cho công việc của cả hai là vô cùng lớn, nhất là khi cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều đang là những diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, với phương pháp dạy con đúng đắn, cùng với biết cách cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình đã giúp Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng hai nhóc tì đáng yêu có được cuộc sống rất hạnh phúc và vui vẻ dù đã trải qua 9 năm ở bên nhau. 

 

Tiết lộ của biên kịch “Newlywed Diary” đột ngột hot trở lại: Hóa ra Ahn Jae Hyun ngoài đời là người chồng như thế này!

 

 
Hết 'gây chiến' với FC Mỹ Tâm, fans Noo Phước Thịnh lại 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP

 

Hóa thân thành người cha nát rượu trong “Anh thầy ngôi sao”, Hứa Minh Đạt nói lên tầm quan trọng trong cách dạy con 


Bên cạnh đó, “Anh thầy ngôi sao” còn chứa đứa đựng rất nhiều thông điệp tốt đẹp khác mà ở đời thường ít ai có thể nhận ra thông qua câu chuyện đi tìm chữ của bọn trẻ con đảo Qúy, câu chuyện tình người ấm áp của người dân nghèo trên đảo khi sẵn sàng bán chiếc xe máy để mở tiệc chào mừng thầy giáo Hoàng, hay câu chuyện tình yêu giản dị giữa cô “thợ Đụng” nơi thôn đảo và chàng giáo viên thành thị, câu chuyện đi tìm ‘nơi tỏa sáng’ thực sự của thầy giáo Hoàng với sự giúp sức của bọn trẻ con đáng yêu ở đảo Qúy. Tất cả được khắc họa chân thực, hài hước và xúc động trong “Anh thầy ngôi sao” sẽ được ra mắt trên tất cả cụm rạp vào ngày 30/08/2019 tới đây. 

 

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn