728 x 90(1)

Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch

Thứ năm - 03/09/2020 13:44

 

Diva diện trang phục màu đen, phối phụ kiện trẻ trung, lạ mắt. Hồng Nhung chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống khi trở về Việt Nam.
 

Mới đây, diva Hồng Nhung có dịp hội ngộ diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, NTK Đỗ Mạnh Cường và người mẫu Lê Thuý trong một buổi tiệc trà chiều. Đây là lần gặp nhau hiếm hoi của Hồng Nhung và hội bạn sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19.
 

diva Hồng Nhung, sao Việt
diva Hồng Nhung, sao Việt

Hồng Nhung hội ngộ những người bạn thân thiết sau khi đi cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà

 

Diva cũng không quên kể về những kỷ niệm ở khu cách ly với những người bạn thân thiết. Chị cho biết đó là quãng thời gian ý nghĩa, khó quên. Hồng Nhung gửi lời cảm ơn đến nhà nước và những lực lượng tuyến đầu đã giúp đỡ chị và 2 con trong quá trình cách ly. Chị bảo, có đi đâu thì quê hương vẫn là nơi bình yên và đẹp nhất.
 

Hồng Nhung cho biết thời gian qua chị đã có được nếp sống mới tích cực: ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập nhiều hơn, đọc mỗi ngày, chơi cùng các con nhiều hơn, để ý giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính, và mới nhất là tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh...
 

diva Hồng Nhung, sao Việt
diva Hồng Nhung, sao Việt
diva Hồng Nhung, sao Việt
diva Hồng Nhung, sao Việt

Hồng Nhung ngày càng xinh đẹp mặn mà


“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm giúp mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong khi không làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca... Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại”, diva chia sẻ.
 

Hồng Nhung cũng thực hiện việc thanh lọc cơ thể với nước ép rau củ hàng tuần. Ngoài ra, chị cũng luôn dành thời gian cho yoga để duy trì sức khoẻ, trạng thái tinh thần tốt.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn