728 x 90(1)

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Thứ ba - 26/05/2020 20:28

Diễn viên Lý Nhã Kỳ xuất hiện bên đàn em kém 8 tuổi Liên Bỉnh Phát khi về quê chuẩn bị nhận vai trò Đại sứ du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hôm 22/5. 
 

Lý Nhã Kỳ thân thiết với Liên Bỉnh Phát. Cả hai quen biết khi cùng tham gia một gameshow. Nhân dịp về Vũng Tàu công tác, nữ diễn viên rủ nam chính của phim Song Lang đi cùng cô.

Lý Nhã Kỳ thân thiết với Liên Bỉnh Phát. Cả hai quen biết khi cùng tham gia một gameshow. Nhân dịp về Vũng Tàu công tác, nữ diễn viên rủ nam chính của phim 'Song Lang' đi cùng.

Hai diễn viên ngồi cáp treo ngắm cảnh đẹp thành phố biển - quê hương của Lý Nhã Kỳ. Kiều nữ thân mật tựa vai đàn em kém 8 tuổi.

Hai diễn viên ngồi cáp treo ngắm cảnh đẹp thành phố biển - quê hương của Lý Nhã Kỳ. 'Kiều nữ' thân mật tựa vai đàn em kém 8 tuổi.

Lý Nhã Kỳ thanh lịch với áo vest và váy ngắn. Trông cô thon gọn hẳn sau thời gian nỗ lực ăn kiêng giảm cân.

Lý Nhã Kỳ thanh lịch với áo vest và váy ngắn. Trông cô thon gọn hẳn sau thời gian nỗ lực ăn kiêng giảm cân.

Nữ diễn viên chia sẻ cô luôn hào hứng khi được về thăm quê. Lần này Lý Nhã Kỳ còn được mời làm Đại sứ Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô luôn hào hứng khi được về thăm quê. Lần này Lý Nhã Kỳ còn được mời làm Đại sứ Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

[Caption Lý Nhã Kỳ hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh. Ngoài ra, cô còn hào hứng chia sẻ, lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh.Được biết Lý Nhã Kỳ là người con của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô từng có kinh nghiệm quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian nhiệm kỳ làm đại sứ du lịch Việt, đóng góp lớn vào nhiều hoạt động quảng bá, góp phần giúp Vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan của thiên nhiên mới của thế giới.

Liên Bỉnh Phát tháp tùng Lý Nhã Kỳ tới buổi làm việc với Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu chiều 22/5. Nữ diễn viên đã chuẩn bị nhiều ý tưởng để thu hút đầu tư, quảng bá và phát triển tiềm năng du lịch của quê nhà. Lý Nhã Kỳ từng có kinh nghiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2011 và góp phần giúp vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Cô dự định kêu gọi nhiều bạn bè nghệ sĩ chung tay quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

[CaptionNữ doanh nhân cũng bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng tại buổi họp mặt. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như: ẩm thực, lịch sử, văn hóa... Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu,

Nữ diễn viên cảm thấy vui và vinh dự khi được lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tin tưởng giao cho vai trò quan trọng. Cô hy vọng sẽ góp sức xây dựng hình ảnh quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp. 

Liên Bỉnh Phát trông lịch lãm, nam tính khi diện vest đi công tác cùng Lý Nhã Kỳ. Hình ảnh này của anh khác hẳn vai diễn gã giang hồ trong Song Lang.

Liên Bỉnh Phát trông lịch lãm, nam tính khi diện vest đi công tác cùng Lý Nhã Kỳ. Hình ảnh này của anh khác hẳn vai diễn gã giang hồ thô lỗ, bặm trợn trong 'Song Lang'.

[Caption]Chiều 22.5, nhận lời mời từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng tàu diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc với đại diện Sở Du lịch về việc làm đại sứ quảng bá cho du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc quảng bá, đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Lý Nhã Kỳ và Liên Bỉnh Phát chụp ảnh cùng những người bạn mới ở Vũng Tàu. Dự kiến, lễ công bố, trao quyết định Lý Nhã kỳ làm Đại sứ Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra vào ngày 5/6.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn