728 x 90(1)

Lý Nhã Kỳ nền nã thanh lịch dự khai mạc Lễ hội áo dài

Thứ ba - 13/10/2020 15:47

Đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Áo dài nhiều năm qua, Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ một lần nữa thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện thường niên lần 7 vừa khai mạc tại TP.HCM.
 


Tối 11/10, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 7 – 2020 đã được khai mạc long trọng tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong khuôn viên Thảo Cầm Viên – một địa điểm hoàn toàn mới so với 6 lần tổ chức trước. Năm nay chương trình mang chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch quảng bá du lịch TP.HCM Xin chào – Hello Ho Chi Minh City, kéo dài trong 2 tháng (từ 11/10 đến 20/11) với nhiều hoạt động sôi nổi.
 


Dù trời mưa, Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện đúng giờ tại sự kiện với sự chỉn chu nhất. Trong vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, người đẹp gây thương nhớ với áo dài màu trắng mang đến sự tinh khôi, thuần khiết, rất nền nã đồng thời khoe được vóc dáng gọn gàng. Chiếc áo lụa buông rũ mềm mại, cổ truyền thống duyên dáng rất Việt Nam.
 Lý Nhã Kỳ vinh dự chụp ảnh cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước – bà Trương Mỹ Hoa cùng các vị lãnh đạo, quan khách. Người đẹp không quên giới thiệu về áo dài và văn hóa Việt Nam với các khách mời quốc tế, các lãnh sự ngoại giao.
 


Theo người đẹp, từ hàng trăm năm nay, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là “quốc hồn quốc tuý” của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thẻ hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha. Chiếc áo dài Việt Nam cũng đầy nữ tính, gợi cảm. Lý Nhã Kỳ rất nhiều lần tự hào mặc chiếc áo dài tại các sự kiện lớn của thế giới như tại Cannes…
 


Người đẹp cho thấy luôn quan tâm đến văn hoá, hết lòng với các sự kiện văn hóa, du lịch của thành phố và luôn ủng hộ cho Lễ hội áo dài nhiều năm qua bằng tâm huyết và nhiều hành động cụ thể.

Tác giả bài viết: Thu Thủy