728 x 90(1)

Vinh Râu kể chuyện bị bạn thân chơi khăm ngay đêm tân hôn

Chủ nhật - 24/11/2019 22:43

Không thể tin các thành viên FAP TV lại có thể “chơi lầy” như vậy khi mừng đám cưới Vinh Râu và Lương Minh Trang.


Vinh Râu là một trong những thành viên trụ cột của nhóm hài FAP TV, vừa vinh dự nhận được nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam của YouTube với hơn 10 triệu người đăng ký kênh và thu hút hơn 3,7 tỉ lượt xem sau 5 năm hoạt động. Không chỉ thành công trong công việc, FAP TV còn mang đến cho Vinh Râu mối duyên kỳ lạ cùng vợ là ca sĩ Lương Minh Trang với câu chuyện dở khóc dở cười, được chia sẻ tại chương trình Vợ chồng son tập 326, phát sóng vào 22h Chủ Nhật 24/11.
 

IMG-7894


Cả hai đã có một đêm tân hôn nhớ đời mà Vinh Râu đã khẳng định chắc nịch: “Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng… là ngu” khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận ngỡ ngàng. Bởi lẽ, vợ chồng anh đã bị bạn bè “chơi khăm” khiến cả hai giận tím mặt ngay đêm tân hôn vì… đếm tiền mừng quá mệt.
 

Các thành viên nhóm FAP TV và bạn bè cũng là diễn viên hài nên có những cách mừng đám cưới vô cùng độc đáo. “Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến bốn giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn!” – Vinh Râu vẫn không giấu được bức xúc.
 

IMG-7609


Ngoài tiền lẻ, vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang còn nhận được nhiều phong bì với lời nhắn: “Để chuyển khoản sau” rồi lâu lâu lại nhận được tin nhắn chuyển khoản “năm chục, bảy chục hoặc trăm mấy”. Một thời gian sau có người còn lầy lội hỏi: “Còn thiếu bao nhiêu nữa” khiến anh tức chết nhưng không làm gì được: “Ai đời đi đám cưới mà trả góp bao giờ!”.
 

Tại Vợ chồng son, Vinh Râu và Lương Minh Trang cũng có những phút nhớ lại khoảng thời gian tán tỉnh đầy hạnh phúc cũng như bật cười với đời sống hôn nhân “có một không hai”.
 

IMG-7536


Vô tình gặp nhau trong một buổi casting của FAP TV, nếu Vinh Râu ghét ra mặt “bà ca sĩ tóc tém ăn mặc lố lăng” thì Lương Minh Trang rợn gáy với “ông chú râu ria bặm trợn”. Vậy mà chỉ sau 6 tháng tán tỉnh, cô ca sĩ đã chấp nhận lời cầu hôn của “ông chú” bằng tuổi dù ngoại hình chưa bao giờ là “gu” của mình. Bởi Vinh Râu đã chinh phục cô bằng sự chân thành: 5 giờ sáng hằng ngày vượt đường xa treo đồ ăn trước cửa để cô không bỏ bữa, hay lo từng viên thuốc khi cô bệnh,… Với Lương Minh Trang, Vinh Râu là người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới này.
 

IMG-7583


Điều đặc biệt là vợ chồng nhà này… không hề biết ghen. Vợ Vinh Râu khẳng định: “Không thể nào ghen được vì Vinh là một kiểu người sợ vợ, vừa xong công việc là ổng về với em”. Phản pháo ngay rằng mình không hề sợ vợ, Vinh Râu tố cáo: “Nhiều lúc em đi quay cố tình về trễ để bả ghen nhưng đến khi tối muộn về nhà mới biết… bả đi chơi còn khuya hơn em”. Tóm lại, cả hai đều nằm trong vòng kiểm soát của nhau nên chẳng có cớ gì để ghen.
 

Cũng tại chương trình, Vinh Râu và Lương Minh Trang tiếp tục tố nhiều thói quen và tật xấu của nhau khiến cả trường quay cười té ngửa. Đỉnh điểm là tính hay quên của Lương Minh Trang khiến chồng quyết tâm lắp camera trong nhà để “cãi lý” bằng được nhưng bị vợ từ chối với lý do khá nhạy cảm: “Bộ anh là đàn bà hay sao mà so đo mấy chuyện này!”. Ngoài ra, vợ cũng tố Vinh Râu ở dơ và hay nhõng nhẽo như một đứa trẻ con ở trong nhà.
 

IMG-7890


Khán giả có thể đón xem chương trình “Vợ chồng son” tập 326 vào 22h Chủ Nhật 24/11 trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media để tiếp tục theo dõi mối duyên kỳ lạ và đời sống hôn nhân đặc biệt thú vị; đồng thời biết thêm về ước mơ mà vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang trước khi có con.

Tác giả bài viết: Thu Thu

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn