728 x 90(1)

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ra mắt dự án thiện nguyện trước thềm năm mới

Thứ ba - 31/12/2019 14:17

 

Sau thời gian dài ấp ủ, dự án "Tết nay ăn gì" và "Người vẽ ước mơ" của vợ chồng làng hài cũng đã chính thức được ra mắt.
 

Chiều 30/12, tại TP.HCM, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cho ra mắt dự án Người vẽ ước mơ - một chương trình văn hóa khai thác trên nhiều vùng đất mà chương trình ghé đến, từ đó cung cấp thêm nhiều kiến thức văn hóa và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.
 

Chia sẻ về lý do quyết định làm dự án riêng ở thời điểm hiện tại, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Tôi và anh Đạt mong muốn ngoài đem lại tiếng cười cho mọi người ở những gameshow truyền hình thì cũng ấp ủ có thể truyền được những năng lượng tích cực, những nghĩa cử cao đẹp hơn nữa bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, giúp họ có thêm được niềm tin vào cuộc sống,giúp họ có được những công cụ để cải thiện cuộc sống và giúp các em nhỏ có thêm một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình”.
 

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ra mắt dự án thiện nguyện trước thềm năm mới - Ảnh 1

 Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ và 2 con trai Bánh Mì - Xá Xị tại họp báo công bố dự án mới.


Người vẽ ước mơ có thời lượng 30 phút/số cùng sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt.
 

“Mỗi số là một ngày trải nghiệm, thử thách của Host và khách mời toàn bộ đều là người nổi tiếng. Với một ngành nghề, một hoạt động mà khách mời không biết trước, nhằm giúp người xem hiểu rõ hơn về cuộc sống mưu sinh của những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương giữa người với người. Đặc biệt, số tiền thưởng mà các khách mời giành được sẽ được nhân 10 sau đó trao lại cho các nhân vật, đây chính là điểm nhấn của chương trình”, đạo diễn Võ Thanh Hoà, người chịu trách nhiệm dàn dựng cùng NSX Mai Bảo Ngọc chia sẻ.
 

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ra mắt dự án thiện nguyện trước thềm năm mới - Ảnh 2

 Đạo diễn Võ Thanh Hoà và bà xã đảm nhận vai trò sản xuất cho dự án.


Cũng tại họp báo, chương trình Tết nay ăn gì? hứa hẹn mang lại tiếng cười rộn rã trên màn ảnh nhỏ của mọi nhà trong giây phút đoàn viên mừng năm mới cũng chính thức được ra mắt.
 

Chương trình quy tụ dàn diễn viên trẻ và các tên tuổi đang được yêu thích hiện nay như: Cát Phượng, Lê Giang, Xuân Bắc, Quang Trung, BB Trần, Hải Triều...
 

Được thể hiện dưới hình thức chương trình thực tế, Tết nay ăn gì? sẽ đem nhiều tình huống bất ngờ, hài hước cùng với sự dẫn dắt Lâm Vỹ Dạ và những chia sẻ thú vị của các nghệ sĩ khách mời.  Mỗi số sẽ có sự xuất hiện của một hoặc nhiều nghệ sĩ khách mời với nội dung là câu chuyện kỷ niệm ngày Tết của mỗi người, cách chế biến một món ăn mang đặc sắc vùng miền và những câu chuyện gắn liền với ký ức của những nghệ sĩ.
 

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt ra mắt dự án thiện nguyện trước thềm năm mới - Ảnh 3

 Dự án Tết của cặp đôi làng hài quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí.


Tết nay ăn gì? dự kiến phát sóng vào 19h trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 14/1/2020 tới.

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn