728 x 90(1)

Diện áo dài của Việt Hùng, Nghệ sỹ Hài Thúy Nga khoe vẻ đẹp hiền hậu, dịu dàng

Thứ bảy - 22/02/2020 18:49

Trước thềm Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020, Nghệ sỹ- Danh hài Thúy Nga đã có buổi chụp hình cùng BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng bên cầu Mống- cây cầu xưa nhất Sài Gòn. Và BST này sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020.
 

Triển lãm ảnh Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020 nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM 2020. Triển lãm ảnh Áo dài với Văn Nghệ sỹ là một hoạt động tôn vinh hình ảnh của chiếc áo dài dân tộc.
 


Triển lãm ảnh là sự hội tụ của các văn nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Nhà báo, Biên tập viên, Người dẫn chương trình Phước Lập, Người dẫn chương trình Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Mạnh Cường, DVĐA Thuỳ Trang, Đinh Y Nhung, Ca sỹ Quốc Đại, Nhóm nhạc Phù Sa,  Ca sĩ Sơn Ngọc Minh và hình ảnh các Đại sứ Áo dài Việt Nam.
 


Đồng hành và gắn bó cùng NTK Việt Hùng trong rất nhiều sự kiện lớn về áo dài, cùng các nghệ sỹ danh tiếng Việt, Nghệ sỹ- Danh hài Thúy Nga sẽ là một gương mặt không thể thiếu được trên sàn diễn tôn vinh chiếc áo dài, trên sân khấu của Lễ hội áo dài TP.HCM trong những ngày sắp tới đây.
 


BST “Đại sứ áo dài” của NTK Việt Hùng vừa được Nghệ sỹ- Danh hài Thúy Nga thể hiện tại Cầu Mống- Một cây cầu cổ nhất Sài Gòn dưới ống kính của Nhiếp ảnh trẻ tài năng Hứa Qúy Long, với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp đằm thắm, dịu dàng của người con gái Việt trong chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.
 


Cầu Mống còn đây giữa đất trời


Sông Bến Nghé trăm năm dòng xuôi chảy


Cầu ngọc bích nối đôi bờ quen thuộc


Chốn hẹn hò, đến rồi chẳng dễ quên …
 


Êkip Thực hiện.
 

Ảnh:  Hứa Quý Long
 

Người mẫu: Thuý Nga
 

Đề thơ: Thiên Nga
 

Trang điểm: Triết Nguyễn
 

Thực hiện: Anh Thư
 

Áo dài: NTK Việt Hùng

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn