728 x 90(1)

Fashionista Thu Anh Hồ xuất hiện độc đáo cùng trang phục Burberry

Thứ bảy - 04/07/2020 08:54

 

Một Thu Anh Hồ khác lạ với nét đẹp đậm chất điện ảnh kết hợp với những trang phục Burberry tinh tế đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho bộ hình thời trang được chụp bằng film của cô lần này. Bộ hình được cô nàng thực hiện trong chuyến staycation tại khách sạn Renaissance Riverside Saigon.
 


Thu Anh Hồ sinh năm 1994, cô là gương mặt fashionista nổi bật trong 1 vài năm nay trở lại đây. Với nét đẹp đậm chất Á Đông, và cá tính độc đáo, cô được rất nhiều các nhãn hàng chọn mặt gửi vàng.
 


Vẻ đẹp vượt thời gian kết hợp với sự mới mẻ từ hoạ tiết Monogran trong trong BST Xuân Hè 2020 của nhà mốt Burberry, kiến trúc sang trọng nhưng gần gửi của khách sạn Renaissance Riverside Saigon, cộng thêm tạo hình sắc bén của Thu Anh Hồ sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi bộ hình.
 


Bên cạnh chuyện là 1 gương mặt quen thuộc trong các bộ hình thời trang, thì Thu Anh được nhiều khán giả chú ý bởi sự góp mặt trong nhiều các MV “big hit” của các ca sĩ nổi tiếng (Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Erik). Thời gian tới cô nàng còn sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai nữ chính đầu tay trong film điện ảnh “Sài Gòn trong cơn mưa”.
 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn