728 x 90(1)

Huyền My cùng mẹ đi chọn váy cho sự kiện

Thứ ba - 16/06/2020 10:12

 

Cùng mẹ đi lựa chọn những thiết kế mới nhất từ thương hiệu Neva, Á hậu Huyền My gây thương nhớ công chúng với vẻ đẹp tựa công chúa. Vẻ đẹp thanh khiết ngọt ngào của cô rất phù hợp với những bộ trang phục bay bổng nhẹ nhàng từ thương hiệu.
 


Trong sự kiện giới thiệu Bộ sưu tập Neva x Hồ Ngọc Hà, Á hậu Huyền My đã cùng mẹ và quản lý của mình đến để lựa chọn những bộ trang phục phù hợp cho những buổi tiệc, sự kiện sắp tới. Vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng của Huyền My có nhiều điểm tương đồng với các thiết kế của thương hiệu Neva vừa được ra mắt.
 


Có thể nói, bằng ngôn ngữ riêng của nghệ thuật cắt may và không ngừng sáng tạo trong thiết kế, Neva đã mang đến một hình ảnh hoàn hảo cho phái đẹp, đó cũng là câu chuyện truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trong cuộc sống. Trải nghiệm và tận hưởng cùng thời trang Neva.
 

Á hậu Huyền My sở hữu nét đẹp dịu dàng và ngọt ngào nên cô rất ưng ý những thiết kế bay bổng, điểm nhấn nhẹ nhàng và chất liệu cao cấp. Cô đặc biệt yêu thích những chiếc đầm voan cao cấp, đầm maxi lệch vai được thiết kế hoạ tiết in hoa thược dược độc quyền của Neva với thiết kế tay phồng xu hướng, phần ngực được tạo các nếp ly kết hợp với chân váy cắt nhún tạo sự bồng bềnh nhẹ nhàng. Chất liệu voan được sử dụng rất phù hợp cho mùa hè, các thiết kế này rất phù hợp cho những chuyến đi chơi, đi biển, dạo phố hay cả đến những buổi tiệc, sự kiện.

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn