728 x 90(1)

Nam Anh hoang dại và nóng bỏng với loạt trang phục nhà Versace Jeans Couture

Thứ ba - 09/06/2020 21:52
 

Quán quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018 lột xác với hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn trong bộ ảnh mới với những thiết kế từ nhà mốt Ý – Versace Jeans Couture.
 

Trưởng thành sau khi lọt vào Top 8 The Face Vietnam 2018, Nam Anh được chú ý hơn với hình ảnh ngày càng high fashion.
Trong bộ ảnh mới hợp tác cùng thương hiệu đình đám Versace Jeans Couture (VJC), người mẫu gốc Tiền Giang khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh “lột xác” vô cùng cá tính, tạo bạo và nóng bỏng của mình.
Những thiết kế Xuân Hè 2020 mới nhất của nhà mốt Ý giúp Nam Anh phô diễn đường cong cơ thể với lợi thế chiều cao 1m74 cùng gương mặt góc cạnh, thu hút.
Họa tiết da báo, barroco nổi bật và đặc biệt nhất là chất liệu jean luôn là những dấu ấn đặc trưng khiến hàng triệu tín đồ thời trang toàn cầu nhận biết được Versace Jeans Couture suốt nhiều thập kỷ qua.


Mẫu áo khoác trắng thanh lịch của VJC cũng được ekip của “học trò Thanh Hằng” mix&match với loạt phụ kiện Versace ấn tượng tạo nên set đồ vô cùng cá tính. Với bối cảnh hoang mạc cùng điểm nhấn là hai chú thú cưng vô cùng hợp tác, đã giúp cho màn “lột xác” của Nam Anh trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.   
 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn