728 x 90(1)

Thời trang đục lỗ trở lại với Guy Laroche

Thứ sáu - 27/09/2019 14:36

 

Vừa qua, nhà mốt nổi tiếng nước Pháp đã trình diễn Bộ sưu tập mới trong Tuần lễ thời trang Paris 2019. Những thiết kế đục lỗ tinh tế và phóng khoáng nhanh chóng được các tín đồ thời trang khen ngợi, săn đón.
 

Với những sáng tạo không ngừng, nhà mốt nổi tiếng nước Pháp – thương hiệu Guy Laroche đã trình làng Bộ sưu tập mới của mình trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2019. Ngay khi xuất hiện, thương hiệu đã gây ấn tượng bởi độ tinh tế hòa lẫn sức hút phóng khoáng từ những thiết kế ấn tượng.
 

Thương hiệu Guy Laroche do nhà thiết kế cùng tên sáng lập vào năm 1957. Khi tung ra nhãn hiệu thời trang của riêng mình, Guy Laroche có một mục tiêu rất rõ ràng: giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi phong cách New Look, hướng tới sự thoải mái, sang trọng, tinh tế. Bộ sưu tập này được dành riêng cho những cô gái và chàng trai hướng đến hình ảnh phóng khoáng với những thiết kế đục lỗ ấn tượng.
 

Bằng những nét chấm phá độc đáo, các thiết kế đã và đang trở thành hiện tượng đánh dấu sự trở lại của thời trang đục lỗ.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn