728 x 90(1)

Thùy Trang khoe vẻ quyền quý, cao sang trong Áo dài cưới cung đình của NTK Việt Hùng

Thứ năm - 23/04/2020 20:23

Dưới ống kính của Nhiếp ảnh tài năng DL Duy, trong BST Áo dài cưới Cung đình của NTK Việt Hùng là một Thùy Trang sang trọng, quyền quý trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.
 

2


Áo dài kiểu Cung đình là nguồn cảm hứng bất tận của các nhà thiết kế. Với vẻ đẹp kín đáo và sang trọng, nhiều cô dâu đã chọn kiểu áo này cho đám cưới của mình.
 

1
3
6


Những tà áo dài theo thiết kế cung đình gợi cho người ta những hoài cảm về quá khứ. Diện áo dài cưới theo cốt cách cung đình tạo nên vẻ đẹp cổ điển, cao sang cho cô dâu.
 

7

5

4


Lấy cảm hứng từ kiểu dáng áo dài quyền quý, lộng lẫy như một biểu tượng của vẻ đẹp mỹ nữ trong triều đại phong kiến, Nhà thiết kế Việt Hùng đã tiếp tục sáng tạo và làm mới những bộ trang phục này trở thành những mẫu áo dài cưới dành cho cô dâu trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, khiến người ta không khỏi đắm say.
 

8 9 10


BST Áo dài cưới Cung đình của NTK Việt Hùng được làm từ chất liệu gấm đồng tiền truyền thống, là màu đỏ may mắn kết hợp cùng sắc vàng bền vững. Họa tiết cung đình Việt được sử dụng ở BST Áo dài cưới của NTK Việt Hùng luôn thể hiện sự kín đáo, quyền quý của người mặc, mang lại vẻ đẹp kín đáo, sang trọng, phù hợp với hỷ sự.
 

11 12


Áo dài cưới Cung đình, những bộ trang phục tưởng chừng như xưa kia chỉ có thể khoác lên mình rồng vóc ngọc của vua chúa thì giờ đây các cô dâu đã có thể chọn cho ngày đẹp nhất của cuộc đời mình.
 

13 14


BST Áo dài cưới Cung đình của NTK Việt Hùng được DVĐA Thùy Trang thể hiện  dưới ống kính của Nhiếp ảnh tài năng DL Duy mang đậm tính dân tộc, là hình ảnh xưa trong trang phục cưới ngày nay mang đến vẻ đẹp quý phái cao sang cho cô dâu, chỉ nhìn thôi người ta đã cảm nhận được sự uy quyền và vẻ lộng lẫy của người mặc.
 

 ÊKIP THỰC HIỆN
 

Ảnh: DL Duy
 

Người mẫu: DVĐA Thùy Trang
 

Trang điểm: Ngọc My
 

Áo dài: NTK Việt Hùng

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn